Thread Rating:
 • 1 Vote(s) - 5 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
✘ Covid-19 เกี่ยวกับอะไร?
#1
✘ Covid-19 เกี่ยวกับอะไร?


♦ โปรดแบ่งปันข้อมูลสำคัญนี้กับทุกคนที่คุณรักและห่วงใย ♦


อัพเดทด่วน!
นับตั้งแต่มีการเปิดตัววัคซีนโควิดผู้คนหลายพันคนที่ได้รับการปลูกถ่ายยีน - การทำลายยีนแบบทดลองนี้เสียชีวิตจากวัคซีนดังกล่าว
CDC ของรัฐบาลสหรัฐฯจะยอมรับผู้เสียชีวิต 2,500 รายจนถึงขณะนี้ฐานข้อมูลของสหภาพยุโรปเองก็แสดงให้เห็นว่ามีผู้เสียชีวิตเกือบ 4,000 รายซึ่งยังห่างไกลจากวัคซีนโควิด
แต่นี่เป็นเพียงเคล็ดลับของภูเขาน้ำแข็งเนื่องจากหน่วยงานเหล่านี้จะจำแนกผู้เสียชีวิตส่วนใหญ่ที่เกิดจากวัคซีนเป็นการเสียชีวิตจากโควิด นี่เป็นวิธีการเดียวกับที่พวกเขาใช้ตลอดเวลาเพื่อขยายตัวเลขการตายของโควิดโดยมีผลทำให้โรคอื่น ๆ และสาเหตุการเสียชีวิตเกือบจะหายไปจากสถิติ

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามห้ามใช้วัคซีนเหล่านี้เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อฆ่าอย่างที่คุณจะเห็นในบทความนี้และในเอกสารที่เชื่อมโยงไปถึง!ไวรัสโควิด -19 "ระบาด" เป็นเหตุการณ์ "แผนร้าย" ที่วางแผนไว้ล่วงหน้ามานานแล้วและจัดฉากอย่างรอบคอบเพื่อเข้าควบคุมมนุษยชาติ จำกัดเสรีภาพ สิทธิในทรัพย์สิน อธิปไตย และเสรีภาพทางเศรษฐกิจทั้งหมด ในขณะเดียวกันก็ทำการกำจัดผู้คนให้ได้มากที่สุด

    ✘ ใครอยู่เบื้องหลัง?

มหาเศรษฐี ผู้มีอำนาจแต่ไร้ซึ่งคุณธรรม

Bill Gates, Warren Buffet, George Soros, Ophra Winfrey, David Rockefeller Foundation, Ted Turner, Eli & Edythe Broad เป็นต้น

องค์การสหประชาชาติและหน่วยงานต่างๆองค์การอนามัยโลก-WHO, Bill and Melinda Gates Foundation-BMGF, World Economic Forum-WEF, มหาวิทยาลัย Johns Hopkins และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทุกรัฐบาลบนโลกที่สมรู้ร่วมคิดในอาชญากรรมต่อมนุษยชาตินี้!

สื่อทั่วโลกซึ่งทั้งหมดซึ่งถูกควบคุมโดยกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง CIA และหน่วยสืบราชการลับของทุกประเทศ

นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ แพทย์ และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่ถูกคุกคามข่มขู่ ซึ่งทุกคนกลัวว่าจะตกงาน และกลัวจะมีอัตรายในชีวิต หากพวกเขาออกมาพูดต่อต้านอาชญากรรมนี้ แต่บางคนได้รับเงินจากบิลเกตส์จึงทำตามที่พวกเขาต้องการ
[Image: CovidBillGatesboughtoff.jpg]
ติดตามเงิน: ทุกคนถูกซื้อออกไป!    ✘ สิ่งนี้ถูกทำผิดอย่างไร?

1. ไวรัส!

สหรัฐอเมริกา อังกฤษ จีน และประเทศอื่น ๆ ได้ดำเนินการ Bio Security Labs (BSL) ที่ระดับ 1 - 4 ซึ่งพวกเขาจัดการพันธุกรรมไวรัสให้กลายเป็นโรคติดต่อ และร้ายแรงมากขึ้น เรียกว่า Bio-Warfare! สหรัฐอเมริกามีห้องปฏิบัติการเหล่านี้ประมาณ 40 แห่งตั้งอยู่ทั่วโลก จากอดีตจนถึงปัจจุบันได้ผลิต และปล่อยไวรัสดังต่อไปนี้:

Covid_19, AIDS, SARS, Zikka, MERS, Ebola, Bird-Flu, Swine-Flu, Hantavirus, Lyme-Disease, West-Nile-Virus...
ไวรัส Covid-19 ถูกสร้างขึ้นใน BSL Fort Detrick และ BSL Wuhan ของสหรัฐ จากนั้นก็เผยแพร่ในหวู่ฮั่นในระหว่างการแข่งขันกีฬาทหารที่นั่น
นี่คือเพื่อที่จะ "ลด" ประชากรโลกได้มากถึง 95% ตามแผนที่วางไว้ หรือเพื่อเป็นการสังหารผู้คนบนโลกใบนี้ให้มากที่สุด ซึ่งเป็นแผนการที่ผู้มีอำนาจในลัทธิคัดเลือกมนุษยชาติเหล่านี้วางแผนมาเป็นเวลานาน

เมื่อก่อนเรียกว่าการบำรุงหรือคัดเลือกชาติพันธุ์ แต่ตอนนั้นสิ่งที่พวกเขากระทำชัดเจนเกินไป และไม่เป็นที่ยอมรับ
ดังนั้น“Club or Rome” ในปี 1968 จึงมีแนวคิดเรื่อง“ ภาวะโลกร้อน” เพื่อแสดงให้เห็นถึงการลดเสรีภาพของประชาชน ลดการใช้พลังงาน และควบคุมกิจกรรมทางเศรษฐกิจ โดยดำเนินการกับรัฐบาลโลก!

จากนั้น เมื่อสิ่งเหล่านั้นแสดงให้เห็นว่าเป็นเรื่องโกหกพวกเขาจึงเปลี่ยนเป็น“ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่เกิดจาก CO2” ภายใต้ระเบียบวาระที่ 21/30 ของสหประชาชาติเพื่อนำมาซึ่ง“ รัฐบาลโลก” และกำจัดเสรีภาพสิทธิเสรีภาพทางเศรษฐกิจและอธิปไตยของทุกๆ ชาติ!
โดยได้มีการเสนอวาระเป้าหมายที่ฟังแล้วดูดีให้กับมนุษยชาติ นั่นคือ “17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” เศรษฐกิจโลกที่เป็นธรรมเสมอภาค และยั่งยืน
แต่แน่นอนว่านี่เป็นเพียงการปกปิดวาระที่แท้จริง คือ การลดจำนวนประชากร การกำกับดูแล และการควบคุมระดับโลกผ่าน เทคโนโลยีชั้นสูง ที่เขาเรียกกันว่า Technocracy!!
(รัฐบาลหรือผู้มีอำนาจสามารถควบคุมผู้คนผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงนี้) ซึ่งต้องใช้ 5G ซึ่งในตัวมันเองเป็นเครื่องมือที่อันตรายในการกำจัดมนุษยชาติ!
2. โดยการปลอมตัวเลข

การทดสอบ rt-PCR เป็นวิธีที่หลอกลวงโดยสิ้นเชิงในการทดสอบไวรัสใดๆ Kary Mullis ผู้คิดค้นการทดสอบนี้กล่าวด้วยตัวเอง และเขาต้องจบชีวิตเพราะการออกมาเปิดเผยว่า Anthony Fauci (หัวหน้าCentre for Disease Control, CDC) ทำการหลวกลวงผู้คนสำหรับเรื่องการใช้การทดสอบนี้ในทางที่ผิดเพื่อสร้างตัวเลขหลอกลวงจำนวนผู้ติดเชื้อ

แท้จริงแล้วให้ผลบวกปลอมมากถึง 95% เนื่องจากใช้รอบการทำซ้ำ 40 รอบ (จากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์วิธีทดสอบ PCRนี้ เมื่อทำซ้ำเกิน 25 ครั้งทำให้ผลตรวจเป็นบวกปลอมมากขึ้น การทดสอบนี้กับโควิด19 ในหลายๆประเทศจึงถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่มีความหมาย เพราะให้ผลเป็นบวกกับสารเกือบทุกชนิด!
https://swprs.org/the-trouble-with-pcr-tests/

ดังนั้นเพื่อสร้างตัวเลขเชิงบวก Covid-19 ที่เพิ่มสูงขึ้น WHO และรัฐบาลที่สมรู้ร่วมคิดจึงทำการทดสอบทุกคนที่มีอาการติดเชื้อไวรัสหวัดเพื่อให้เป็นเหตุผลของการล็อคดาวน์ครั้งแรกและครั้งที่สอง

3. การล็อคดาวน์

การปิดกั้นหรือล็อคดาวน์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมา เพื่อทำลายวิถีการดำรงชีวิต และธุรกิจของผู้คน แล้วก่อให้เกิดการล่มสลายของเศรษฐกิจทั่วโลก ซึ่งจะตามมาด้วยความอดอยากของมนุษยชาติจำนวนมาก นั่นคือการสังหารผู้คนให้ได้มากที่สุด

เว็บไซต์ Deagle คาดการณ์ว่าประชากรของประเทศต่างๆจะเป็นอย่างไรในอนาคต:
https://www.deagel.com/forecast

สหรัฐ -70%
สหราชอาณาจักร -78%
อิตาลี -30%
ฝรั่งเศส -42%
ออสเตรีย -29%
S เกาหลี -28%
แคนาดา -26%
นอร์เวย์ -28%
ออสเตรเลีย -35%
เยอรมนี -65%
สวิตเซอร์แลนด์ -35%
ประเทศไทย -6%

4. วัคซีน

วัคซีน mRNA ใหม่ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบได้รับการทดลองแล้วโดยไม่มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม และทำการฉีดเข้าไปในประชากรที่หวาดกลัว และจากความกลัวอย่างต่อเนื่อง ผลคือการยอมรับวัคซีนดัดแปลงดีเอ็นเอนี้อย่างเต็มใจ
มันจะเปลี่ยน DNA ของทุกคน แต่หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่แท้จริงก็คือแทบจะไม่เป็นการป้องกันไวรัสใดๆเลย แต่อาจเป็นอันตรายอย่างมากเมื่อผู้ได้รับการฉีดวัคซีนติดเชื้อไวรัสตัวใหม่เนื่องจากมันจะเข้าทำลายระบบภูมิคุ้มกัน

และนี่เป็นข้อเท็จจริงที่รู้จักกันดีในหมู่นักวิทยาศาสตร์และผู้สนใจศึกษา

https://wwwnc.cdc.gov/eid/article/7/3/01-7320_article

เมื่อผู้ที่ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ในภายหลังอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนรุนแรงและมักทำให้เสียชีวิตได้

นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิด Guillain-Barré syndrome (GBS) ที่ระบบภูมิคุ้มกันของตัวเองโจมตีเซลล์ประสาทและทำให้เกิดอัมพาต
Adjuvants อาจทำให้เกิด“ อาการเหนื่อยล้าเรื้อรัง” และเป็นโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่ร้ายแรงเช่น;

มะเร็ง, อัลไซเมอร์, กลุ่มอาการเรื้อรังที่ไม่เฉพาะเจาะจง, ความเสียหายของสมอง, โรคไข้สมองอักเสบเฉียบพลันที่แพร่กระจาย เช่นระบบภูมิคุ้มกันโจมตีสมองของตัวเอง เส้นโลหิตในสมองตีบ ฯลฯ
https://www.globalresearch.ca/vaccine-in...se/5431013

จนถึงขณะนี้ผู้ได้รับวัคซีนโควิด19 2.7% แสดงอาการไม่พึงประสงค์อย่างรุนแรงและต้องการการดูแลทางการแพทย์และไม่สามารถทำงานได้
https://brandnewtube.com/watch/urgent-ne...UUVY2.html

ในความเป็นไปได้ทั้งหมดวัคซีน mRNA ใหม่นี้มีผลข้างเคียงที่รุนแรงในระยะยาว ซึ่งอาจจะลดจำนวนประชากรลงได้หลายพันล้านคนหากทุกคนบนโลกนี้ถูกบังคับให้ฉีด
อาจเป็นไปได้ว่าผู้ที่ปฏิเสธการทำวัคซีนจะไม่สามารถทำสิ่งต่อไปนี้

สมัครเข้าเรียนโรงเรียนที่คุณต้องการ
เดินทางด้วยเครื่องบิน รถไฟ หรือ รถประจำทาง
เปิดบัญชีธนาคาร
รับความช่วยเหลือต่างๆจากรัฐบาล
ไปที่ร้านอาหารสาธารณะ
ขับรถ; ใบอนุญาตจะถูกระงับ
หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมปกติของสังคม!
โดยรวมแล้ว นี่เป็นการกดขี่ข่มเหงผู้คนทั่วโลก ซึ่งได้ถูกวางแผนไว้เบื้องหลังของคำโกหกหลอกลวง โดยผู้กระทำความผิดนี้คือผู้อยู่ในฐานะอาชญากร "อาชญากรรมต่อมนุษยชาติ"!

ขึ้นอยู่กับทุกคนว่าต้องการฉีดวัคซีน mRNA ตัวใหม่นี้หรือไม่ซึ่งจะเปลี่ยน DNA ของคุณและทำให้ทุกคนเป็นซอมบี้แบบ“ Trans-humanist” และมีแนวโน้มว่าจะตายในไม่ช้า!

แต่ทำได้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากคุณเท่านั้น!

อย่างไรก็ตามข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายที่ยิ่งใหญ่และเจตนาที่แท้จริงของวัคซีนที่ไร้ประโยชน์และไม่จำเป็นนี้ยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะดังนั้นคุณจึงไม่สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด!

ข้อมูลนี้มีให้เฉพาะผ่านแหล่งข้อมูลทุติยภูมิจากแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ที่ซื่อสัตย์ซึ่งส่งเสียงเตือนเช่น:

Professor Dolores Cahill
https://brandnewtube.com/watch/debunking...EyEfF.html

Dr. Thomas Binder:
Twitter handle: @Thomas_Binder
http://blauerbote.com/2020/04/19/120-exp...zu-corona/

Dr. Judy Mikovits:
https://brandnewtube.com/@DrJudyMikovits

Dr. Francis Boyle:

The Vaccine is the Covid-19 Virus:
https://brandnewtube.com/watch/professor...ULZDB.html

Covid-19 is a Bioweapon:
https://brandnewtube.com/watch/law-profe...EejcP.html

The British must not take these Frankenshots:
https://brandnewtube.com/watch/prof-fran...w1Jvr.html

Robert F. Kennedy Jr.:

5G:
https://childrenshealthdefense.org/defen...bece6dff9c

Dr. Vernon Coleman:
https://brandnewtube.com/@DrVernonColeman

ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่:
https://quovadis4humanity.github.io/reality-check.html


          ✘ ประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณา:


[Image: UN17.jpg]


พิมพ์เขียวของสหประชาชาติสำหรับการปกครองแบบเผด็จการทั้งหมด
รัฐบาลจีนและ บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีระดับโลก ทำงานร่วมกันอย่างไรเพื่อใช้การปกครองแบบเผด็จการ นั่นคือ 'Chinese Model'!

Google, Facebook, Twitter, Microsoft... (ทั้งหมดเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับ CIA)

https://ayavela.medium.com/china-and-the...11d297853c

จีนได้แทรกซึมเข้าไปในรัฐบาลส่วนใหญ่ และมีที่ปรึกษา ตัวแทน นักล็อบบี้ และกองทัพไซเบอร์มากกว่าครึ่งล้าน 'Internet Trolls' ผลักดัน 'Chinese Model' นี้ให้กับทุกรัฐบาลบนโลก (เพื่อยกระดับตัวเองขึ้นไปสู่ตำแหน่งผู้ครอบงำผู้คนระดับโลก!!)

การเฝ้าระวังทั้งหมดด้วยกล้องวงจรปิด 5G แอบสอดส่องมองความเคลื่อนไหวของทุกครอบครัวและเพื่อนบ้านของคุณ มีแอปพลิเคชั่นติดตามคุณทุกหนแห่ง ฯลฯ

ระบบคะแนนเครดิตทางสังคม จีนควบคุมประชาชนด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงผ่าน 5G หากคุณไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของรัฐบาล 100% คุณจะสูญเสียสิทธิและเสรีภาพ โดยจีนได้สั่งห้ามผู้คน 25 ล้านคนในประเทศของเขา จากการเดินทาง ควบคุมการบัญชีธนาคารของคุณ การศึกษา ที่อยู่อาศัย และอื่น ๆ

ประชาชนไม่มีสิทธิ์ในทรัพย์สิน ทุกอย่างจะถูกควบคุมโดยระบบเทคโนโลยีนี้(เรียกระบบนี้ว่าTechnocracy) โดยผ่าน UN และรัฐบาลของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับ 'เครดิตคาร์บอน' จำนวนหนึ่งเท่านั้นเมื่อคุณใช้เครดิตเหล่านี้หมดแล้วคุณจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป เช่น ตัดสิทธิ์ใบอนุญาตขับรถ หรือตัดไฟฟ้าที่คุณต้องใช้ เป็นต้น
นี่คือสิ่งที่ UN วางแผนไว้ (ระเบียบวาระที่ 21/30, เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของโลก 17ประการ) ร่วมกับ จีน, มหาเศรษฐีผู้มีอำนาจ, บิลเกตส์ ฯลฯ โดยการสร้างสถานการณ์อุบัติขึ้นใหม่ๆเพื่อให้ชาวโลกตื่นกลัว และยอมรับทำตามแผนการที่เขาวางไว้ อย่างที่ Covid-19 กำลังถูกใช้เพื่อดำเนินการในปัจจุบัน!

การสวมหน้ากากตลอดเวลาเป็นอันตรายและควรต่อต้าน: พวกมันดักจับไวรัสและสะสมการปล่อย CO2 ของคุณเอง และทำลายระบบภูมิคุ้มกันของคุณอย่างรุนแรง

การห่างเหินทางสังคมนั้นไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิ งและเป็นการคุกคามที่ไร้เหตุผล

การแยกและการกักกันเป็นสิ่งที่อันตราย และเป็นสิ่งควรต่อต้าน เนื่องจากเป็นการกีดกันคนที่มีสุขภาพดีจากสิทธิและเสรีภาพที่ถูกต้องตามกฎหมาย และกีดกันจากการได้รับภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติในบางกรณี
และในกรณีของผู้สูงอายุที่ถูกขังไว้ด้วยกัน พวกเขามักจะติดเชื้อไวรัส และหลายคนเสียชีวิตเพราะขาดการดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งเหล่านี้ล้วนได้รับคำสั่งเช่นกันเนื่องจากเขาเห็นว่าผู้สูงอายุเหล่านี้คือ 'ผู้บริโภคที่ไร้ประโยชน์'
( ถูกเรียกเช่นนี้โดยกลุ่มผู้มีอำนาจนั่นเอง)

มาตรการที่ได้รับคำสั่งเหล่านี้ไม่ใช่เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง แต่เป็นวิธีที่จะทำให้คุณได้รับความอับอาย ปฏิบัติต่อคุณเหมือนนักโทษ และอาจถูกกำจัดถ้าเป็นไปได้!

องค์การอนามัยโลกส่งคำสั่งไปยังรัฐบาลทุกประเทศให้นับการเสียชีวิตทุกรายโดยผู้ป่วยแสดงผลในเชิงบวกของโควิด -19 ว่าเป็นการเสียชีวิตจากโควิด โดยไม่คำนึงว่าบุคคลนั้นจะเสียชีวิตจากอะไรจริงๆ!

และเพื่อที่จะทำลายชื่อเสียงการรักษาไวรัสที่ราคาถูก และเชื่อถือได้ซึ่งได้รับการทดสอบมาหลายสิบปีแล้ว นั่นคือ Hydroxychloroquine HCQ ( สารที่ใช้รักษามาลาเรียมาเป็นระยะเวลายาวนาน และสามารถรักษาผู้ติดเชื้อโควิด19 ได้เมื่อใช้ในขนาดที่แนะนำ ) เริ่มจากคำสั่งจาก UN และดำเนินการโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักร Welcome Trust (Glaxo Smith Klein) และ Bill Melinda Gates Foundation BMGF ที่ Oxford University
แถลงการว่าผู้ป่วยที่ป่วยหนักได้รับ HCQ ตายทุกราย ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น เพราะเขาใช้ขนาดที่รักษามากกว่าขนาดที่แนะนำถึง 4 เท่า ทั้งนี้เพื่อกำจัดผู้ติดเชื้อเหล่านั้น และเพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่า HCQ นั้น“ อันตรายและไม่ได้ผล” ในการรักษาโควิด -19!
และเพื่อใช้เหตุผลนี้ในการผลิตวัคซีนราคาสูงมาจำหน่ายแก่มนุษยชาติ
มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 396 คน เพื่อแสดงให้คนรู้ว่า HCQ ไม่สามารถรักษาโควิด19

◄พวกเขาไม่ต้องการให้มียาหรือสารตัวไหนมาแข่งขัน กับวัคซีนของพวกเขา ซึ่งวัคซีนที่ผลิตครั้งนี้มีแนวโน้มมากที่จะทำให้ชายหญิงทุกคนเป็นหมัน ตามที่ผู้แจ้งเบาะแสจาก GSK ระบุไว้►

https://healthimpactnews.com/2020/breaki...infertile/

https://www.europereloaded.com/big-pharm...ile-video/

• ดังนั้นตัวเลขการเสียชีวิตและการติดเชื้ออย่างเป็นทางการทั้งหมดจึงเป็นของปลอมไร้ประโยชน์และหลอกลวง!

หลังจากปล่อยไวรัสตัวหนึ่งออกมาซึ่งกลายเป็นว่าไม่เป็นอันตราย จากนั้นพวกเขาอาจปล่อยไวรัสที่ร้ายแรงและติดต่อได้มากขึ้นออกมาอีกเพื่อแผนการทำลายเศรษฐกิจโลก การปลดเปลื้องเสรีภาพ สิทธิทั้งหมด และสังหารผู้คนหลายพันล้านคนตามที่พวกเขาวางแผนไว้!

น่าเสียดายที่สื่อทั่วโลกกำลังพูดซ้ำเรื่องเล่าอย่างเป็นทางการซึ่งกำหนดโดยคนกลุ่มเดียวกับที่อยู่ในการควบคุมของทุกสถาบันตั้งแต่ UN จนถึงทุกรัฐบาล
สื่อระดับโลกส่วนใหญ่เป็นของ บริษัท ยักษ์ใหญ่ 6 แห่งและสื่อ 'อิสระ' ขนาดเล็กจะไม่กล้าต่อต้านเรื่องเล่านี้ ซึ่งตอนนี้สื่อต่างๆตอกย้ำการโกหกหลอกลวง และกำลังล้างสมองผู้คนทั่วโลก 100%

เราต้องไหวตัวให้ทัน จับตาและระแวดระวังกับสิ่งที่พวกคนเหล่านั้นสมคบคิด!

นี่คือชีวิต ความตาย และอนาคตของเราที่ทุกคนจะต้องตัดสินใจ ฉะนั้นก่อนตัดสินใจ ให้ทำวิจัยโดยการศึกษาให้เข้าใจกับการทำงานของวัคซีนด้วยตัวคุณเอง เพราะทุกคนรักชีวิต..ชีวิตเป็นของคุณ!อ่านเพิ่มเติมที่นี่:
https://quovadis4humanity.github.io/reality-check.html

https://one-just-world.blogspot.com/2018...icate.html
เกี่ยวกับ:

• 5G
• Covid-19
• Chemtrails
• วาระ 2030
• ฮีโร่ หรือ วายร้าย[/b]

ท่านที่รัก และด้วยความเคารพ[/size][/align]
 • เรารู้ว่าท่านต้องการทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับประเทศไทย
  ได้โปรดอ่านพิจารณาและไตร่ตรอง เพราะเราคนไทยมีความรักในความเป็นเอกราชความมีสิทธิเสรีภาพของพวกเราทุกคนเช่นกัน


สิ่งที่เราเห็นเป็นประจักษ์อยู่ในขณะนี้ คือเหตุการณ์การสูญพันธุ์ของมนุษยชาติ โดยการวางแผนมาเป็นเวลายาวนาน ของกลุ่มผู้มีอำนาจ ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด!

กลุ่มทรราชเหล่านี้มีเทคโนโลยี และทรัพยากรทั้งหมด เพื่อใช้ดำเนินแผนการชั่วร้ายของพวกเขา และโดยการยอมรับของทุกสถาบันทั่วโลก (UN, WHO, WEF , CDC, Bill Gates, มูลนิธิ Rockefeller, Trilateral Commission ฯลฯ)อย่างแนบเนียน ทุกรัฐบาลเกือบทั่วโลก สื่อต่างๆ องค์กรพัฒนาเอกชน และกองทัพเหล่านี้ถูกล้างสมองapparatchiks จนไม่สามารถรับรู้แผนการโหดร้าย ที่อยู่ภายใต้หน้ากากอันสวยหรู!

✘ Covid-19 เป็นพล็อตที่ถูกวางแผนไว้ยาวนาน เพื่อ:
 • กำหนดเผด็จการ 'One World Government’ ‘รัฐบาลเดียวในโลก’ (OWG) รัฐบาล นี้ได้รับการเรียกกันอย่างแพร่หลายโดยชอบ สำหรับกอร์ดอนบราวน์ บิลเกตส์, สหประชาชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 • ประกาศใช้กฎหมายการกดขี่ข่มเหงทั่วโลก และในระดับชาติ: สิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วอย่างเห็นได้ชัด ดูจากการปิดตัวของกิจการต่างๆ การห้ามเดินทาง การบังคับกำหนดให้ฉีดวัคซีน และอื่น ๆ

 • กำหนดกฎอัยการศึกถาวร: นี่คือแก่นแท้ของแผนการของ Covid-19!

 • เปิดเผยสิทธิพลเมือง / สิทธิมนุษยชนที่เราพึงมี แต่จะไม่สามารถครอบครองได้อีกต่อไป: ทุกสิ่งกำลังเกิดขึ้นทั่วโลก โดยการใช้หลักจิตวิทยาให้คนเชื่อฟัง ทำตาม, ยอมจำนน,ยอมทรยศ, ยอมถูกครอบงำ!

 • กำหนดการฉีดวัคซีนภาคบังคับที่เต็มไปด้วยสารพิษ และนาโน-bots ฯลฯ

 • ปลูกฝังทุกคนด้วยชิป RFID ที่มีข้อมูลทั้งหมด:
  ID, บัญชีธนาคาร, การฉีดวัคซีน, การศึกษา, บันทึกความผิดทางอาญา, ที่อยู่, ผู้ว่าจ้าง, สถานภาพการสมรส, แนวโน้มที่จะเป็น 'พฤติกรรมต่อต้านสังคม' เป็นต้น

 • ► แน่นอนว่า หากใครไม่ยินยอมทำวัคซีนเหล่านั้นแล้ว พวกเขาจะไม่สามารถเดินทาง ไม่สามารถเข้าเรียน ไม่สามารถกู้ยืมเงินได้ ทำเอกสารสำคัญสำหรับตัวเอง หรืออื่นๆอีกมากมาย
  ► ก็หมายความว่าถ้าคุณเรียกร้อง หรือต้องการแสดงสิทธิ์ ออกเสียงอะไรก็ตาม ที่เป็นที่ไม่พึงประสงค์สำหรับเจ้าหน้าที่เผด็จการทั้งหลาย พวกเขาสามารถปิดชิป และนั่นจะทำให้คุณ ไม่สามารถซื้อหรือทำอะไรได้เลย และนี่แหละคือเป้าหมายของการปกครองแบบกดขี่ ที่ผู้มีอำนาจต้องการ

  ตัวอย่างมีให้เห็น จากการคืบคลานเข้าสู่การปกครองแบบเผด็จการที่ประเทศจีนกำลังใช้ ซึ่งจีนได้กำหนดระบบการให้คะแนนเครดิตทางสังคม ต่อประชาชนของเขาที่ค่อนข้างโหดเหี้ยม!

  ช่วงระยะเวลาการปิดบ้านปิดเมืองนี้ ก็ได้มีการติดตั้งสัญญาน 5G ในหลายๆประเทศ ซึ่งรังสีแม่เหล็กไฟฟ้านี้ มีความอันตรายถึงตาย ต่อสิ่งมีชีวิต
  ► มีหลักฐานเพียงพอที่ว่า 5G เป็นสาเหตุ หรือตัวกระตุ้นให้เกิดความปกติต่างๆต่อปอด และอวัยวะต่างๆของสิ่งมีชีวิต
  ► 5G ยังยับยั้งการดูดซึมของออกซิเจน มีวิดีโอนับไม่ถ้วนแพร่ภาพคนในเมืองหวู่ฮั่น ที่ได้รับรังสีอันตรายนี้หลายต่อหลายครั้ง จนทำให้อิ่มตัวกับ 5G, ทำให้เราเห็นว่ามีคนเดิน และแล้วจู่ ๆ ก็ล้มลงตาย ทั้งที่ไม่ได้มีสาเหตุมาจาการติดเชื้อ Covid-19 หรืออื่น ๆ 5G เหนี่ยวนำความเสียหาย และทำลายของเซลต่างๆในร่างกาย เช่น การหยุดชะงักของการดูดซึมออกซิเจน การทำลายการทำงานของสมอง หัวใจเต้นผิดจังหวะ หรือหัวใจหยุดเต้นกระทันหัน ฯลฯ!

  ► 5G ทำให้เกิดผลกระทบต่อไปนี้:

  • ความเสียหายจากการออกซิเดชั่น
  • การเป็นหมันหญิง / ชาย!
  • การหยุดชะงักของการเผาผลาญของเซลล์
  • เพิ่มเลือดซึมผ่านสู่สมองมากเกินไป
  • เมลาโทนินลดลง
  • การเผาผลาญกลูโคสในสมองหยุดชะงัก
  • เลนส์ในตาเสื่อม ทำให้ตาพร่ามัวมองเห็นได้ไม่ชัดเจน (ทุกคนจะค่อยๆกลายเป็นคนตาบอด)
  • เกิดความสับสนในการแยกความแตกต่างของจอประสาทเรติน่าในตา
  • รบกวนฟังก์ชั่นการเต้นของหัวใจ (เต้นผิดปกติฯลฯ)
  • การทำลายเซลล์พืช (แหล่งอาหารของเรา)
  • ระบบนิเวศชีวิตทั้งหมดจะได้รับผลกระทบในทางลบจากการการทำลายล้าง!
  • เกิดการสร้างโปรตีนความเครียด
  • การแตกสายของDNA สายเดี่ยวและคู่
  • ก่อให้เกิดมะเร็ง (เอกสารที่เชื่อถือได้หลายๆตำรา แม้สิ่งมีชีวิตจะอยู่ในคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ที่ต่ำกว่านี้มาก ยังเป็นสาเหตุให้เกิดมะเร็ง))

  ► ในตำแหน่งที่มีการติดตั้ง 5G ได้เกิดการตายของนกเกือบจะทันทีที่ บินผ่าน ดูเหมือนจะมาจากหัวใจล้มเหลว หัวใจเต้นผิดจังหวะหรืออื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นสาเหตุให้ฝูงผึ้งซึ่งทำรังบนต้นไม้ที่อยู่ใกล้หอคอยหรือเสาที่ติดตั้ง 5G ตกลงตายในบริเวณใกล้เคียงของอาคาร 5G และต้นไม้ที่ตายภายใน1วัน!


✘ ในทั้งหมด, เรื่องจริงของสหประชาชาติวาระ 2030 : การดำเนินงานของการปกครองแบบเผด็จการรวม และการเลือกสรรความเป็นที่สุดของมนุษยชาติด้วย:
 • 5G

 • ความอดอยากเนื่องจากการทำลายเศรษฐกิจโดยเจตนา ด้วยการปิดธุรกิจการค้าต่างๆเหล่านี้

 • การฉีดวัคซีนพิษซึ่งเต็มไปด้วยสารพิษและไวรัสเช่น SV40 ( ไวรัส Simian vacuolating 40) ซึ่งเป็นวัคซีนโปลิโอในยุค 50 และ 60 ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดมะเร็งและโรคอื่นๆโรค! และเป็นที่ทราบกันดีว่ามีไวรัสชนิดอื่นรวมอยู่ในวัคซีนพิษเหล่านี้ ซึ่งอาจเป็นการจงใจฆ่าคนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้! การตั้งใจสร้างเรื่องหลอกลวง เรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของ CO2” ซึ่งถูกนำมาใช้เพื่อเร่งให้

 • เกิดรัฐบาลหนึ่งเดียวของโลก โดยใช้หลักการดำเนินการทางจิตวิทยา ‘การดำเนินการทางจิตวิทยา’ (Psychological Operation, PsyOp) ! เห็นได้ชัดว่า พวก Cabal (กลุ่มของพวกคิดแผนร้าย) หมดความอดทนกับความคืบหน้าในการดำเนินการของพวกเขา ในเรื่องหลอกลวงเกี่ยวกับ CO2 เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ดังนั้น Covid-19 PsyOp ถูกผลักออกมา เพื่อเพิ่มความเร็วในการไปสู่ความสำเร็จโดยการแต่งปั้นเรื่องภายใต้ 'อุบัติการณ์เร่งด่วนโรคระบาดร้ายแรง' แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นกรณีฉุกเฉิน จริงๆ การติดเชื้อไวรัสโคโรนาเกิดขึ้นปกติทุกๆปี เพียงแต่มีการเสริมแต่ง DNA ให้มันดูเป็นโคโรนาชนิดใหม่ ที่ร้ายแรงขึ้น เพื่อให้ผู้คนหวาดกลัว ให้มีการปิดระบบเศรษฐกิจ เพื่อให้คนอดอยาก เกิดปัญหา และล้มตาย จุดประสงค์เพื่อลดประชากรโลก และเกิดการควบคุมได้ง่ายขึ้นนั่นเอง แท้จริงแล้วก็เหมือนโรคระบาดอื่นๆที่เกิดขึ้นได้เพียงแต่เราจะหาวิธีป้องกัน และรักษาให้ทันการได้อย่างไรเช่นเดียวกันนั่นเอง

 • และวิธีการโหดร้ายอื่น ๆ ทั้งหมดที่อธิบายไว้ที่นี่!

 • เว็บไซต์นี้จะแสดงยืนยันให้เห็นถึงการวางแผนมากมาย PSYOP (แผนการที่วางไว้ด้วยยึดหลักจิตวิทยา) เพื่อเป้าหมาย OWG (One World Government ) ของเหล่า ทรราช:
  https://quovadis4humanity.github.io/reality-check.html


✘ ข้อมูลมากมายที่ทำให้เราจะรู้ว่านี่คือการวางแผน PSYOP สำหรับเผด็จการ OWG ?
 • แพทย์และนักวิทยาศาสตร์ผู้ซื่อสัตย์ได้ออกมาอย่างกล้าหาญ และอธิบายถึงการฉ้อโกงที่เกิดขึ้นโดยมีการเตรียมการล่วงหน้า:

  ► ผู้ป่วยที่เสียชีวิต และต่อมาได้รับการทดสอบด้วยชุดทดสอบที่น่าสงสัยอย่างมาก และแสดงให้เห็นในเชิงบวกโดยอัตโนมัติ

  ► Lombardi , ในอิตาลี อายุเฉลี่ยของคนที่ระบุว่าเป็น Covid-19 แล้วเสียชีวิต อยู่ที่ 80.3 ปีเสียชีวิตมากที่สุดเนื่องจากคนเหล่านี้มีโรคประจำตัวอยู่แล้วทั้งนั้น

  ► อิตาลีเช่นเดียวกับหวู่ฮั่นมีมลพิษทางอากาศสูงและเพิ่งเปิดตัว 5G !

  ► ในความเป็นจริงทุกที่ที่ 5G ถูกนำออกไปติดตั้ง มีแนวโน้มที่จะเกิดการเสียชีวิตเนื่องจาก Covid-19

  มากขึ้น จึงทำให้พบว่ามีการยกระดับการตายเพิ่มสูงอย่างรวดเร็วเนื่องมาจากรังสีจาก 5G! นั่นเอง

  ► เมืองอุตสาหกรรม Lombardi เมืองที่มีสภาวะอากาศเป็นพิษสูง เมื่อเกิดการระบาด Covid-19 ทำให้เกิดการเสียชีวิตที่รวดเร็ว ทราบหรือไม่ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้มีโปรแกรมการฉีดวัคซีนเยื่อหุ้มสมองอักเสบ! วัคซีนเหล่านี้เป็นที่ทราบกันอยู่ว่ามีสารพิษเป็นส่วนประกอบ และจะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันลดลง!

  ► แพทย์เหล่านี้ให้ความเห็นว่า ไวรัส Covid ถูกพิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตหรือติดต่อได้มากกว่าไวรัสโคโรนาอื่น ๆ ที่แพร่กระจายทุกปี ในความเป็นจริงแพทย์หลายคนในปัจจุบันรายงานว่าฤดูกาลไข้หวัดใหญ่ในปีนี้ค่อนข้างเงียบสงบด้วยซ้ำไป!

  ► แพทย์เหล่านี้ออกมาให้ความเห็นว่า การรวบรวมสถิติ และตีความสถิติของ Covid-19 ละเมิดการปฏิบัติทางวิทยาศาสตร์มาตรฐานทั้งหมด และมีจุดประสงค์เดียวคือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ กล่าวคือ มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจาก Covid-19! (คือการใช้หลักจิตวิทยา PSYOP )

 • นักวิทยาศาสตร์ที่ตรวจสอบโครงสร้าง DNA ของไวรัสนี้สรุปว่ามันเป็นไวรัสที่ดัดแปลงพันธุกรรมอย่างแน่นอน ซึ่งมีการตัดแต่งลำดับ HIV เข้าไปด้วย ซึ่งโอกาสที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นตามธรรมชาตินั้นเป็นศูนย์

 • การเล่าเรื่องอย่างเป็นทางการว่า ไวรัสมาจากค้างคาวไปสู่มนุษย์ นั้นเป็นไปไม่ได้ และไร้สาระ; เพราะไวรัสจะต้องใช้เวลานานมากที่จะเปลี่ยนแปลงและปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมเซลล์ของมนุษย์ มันจึงไม่มีโอกาสที่แม้แต่จะมีชีวิตรอดเพื่อจะเพิ่มจำนวน และแพร่กระจาย

 • เหตุการณ์ 201 ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2019 จำลองสถานการณ์โคโรนาไวรัสระบาด ซึ่งตรงกับทุกสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้
  http://www.centerforhealthsecurity.org/event201/about

 • เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2019 จีนจัดแบบจำลองที่เหมือนกันของการระบาดของไวรัส Corona Virus!
  https://thefreedomarticles.com/chinese-g...han-games/

 • ในปี 2010 มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์เขียนบทความ“ ขั้นตอนการล็อค”ซึ่ง เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา พวกเขาได้มีการเขียนสคริปต์ โดยสรุปสถานการณ์การควบคุมผู้คนแบบเดียวกันกับเหตุการณ์ซึ่งกำลังดำเนินอยู่!
  http://www.nommeraadio.ee/meedia/pdf/RRS...dation.pdf

 • ในวันที่ 3 มกราคม 2013 รัฐบาลเยอรมัน ได้เขียน : “ข้อมูลจากรัฐบาลเยอรมัน รายงานการวิเคราะห์ความเสี่ยงในการป้องกันพลเรือน 2012” โดยใช้“โรคซาร์ส coronavirus ( COV )” เป็นข้ออ้างเพื่อเสรีภาพฉีดวัคซีนป้องกันโรค และปิดฉากเศรษฐกิจ!
  https://www.globalresearch.ca/coronaviru...rk/5706464
  .. ข้อ จำกัดสิทธิขั้นพื้นฐาน เช่น สิทธิในการล่วงละเมิดที่อยู่อาศัย ... สิทธิเสรีภาพขั้นพื้นฐานของบุคคล และเสรีภาพในการชุมนุมก็สามารถถูกจำกัดได้... สามารถออกคำสั่งให้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้… .” พิมพ์เขียว หรือแผนงานที่พิมพ์ออกมา สำหรับกฎการกดขี่ข่มเหงแบบเต็มรูปแบบ การฉีดวัคซีนภาคบังคับที่เต็มไปด้วยสารพิษ ซึ่งสาเหตุให้เกิดการอ่อนแอ เจ็บป่วย และเสียชีวิตจำนวนนับไม่ถ้วน

 • ในปี 2007 รัฐบาลสหรัฐเขียน“ แผนปฏิบัติการสำหรับการรับมือกับระบาดใหญ่” ให้อำนาจกฎหมายการปฏิวัติอยู่ในมือประธานาธิบดี

 • ในปีพ. ศ. 2544 ได้มีการเขียนพระราชบัญญัติ“ พระราชบัญญัติอำนาจรัฐด้านสุขภาพกรณีฉุกเฉิน”
  http://www.publichealthlaw.net/MSEHPA/MSEHPA.pdf

 • ดังตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงวิธีการทำงานของกลุ่มคณาธิปไตย:
  ในปี 2544“ การฝึกจำลองเหตุการณ์ในความมืดช่วงฤดูหนาว(Dark Winter Exercise)” จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา เพื่อจำลองการโจมตีของโรคแอนแทรกซ์ ซึ่งเกิดขึ้นจริงใน 2เดือน ต่อมา
  สิ่งที่น่าสนใจและตั้งข้อสังเกตว่า เกือบทุกครั้งที่มีการกล่าวถึง "การโจมตีของผู้ก่อการร้าย" มักจะมากับ “การจำลองเหตุการณ์ และการฝึกตั้งรับ”การโจมตีดังกล่าวก็มักจะเกิดขึ้นจริงในวันเดียวกันนั่นเอง ( หรือไม่นานต่อมา)

  ► สิ่งนี้บอกเราได้ว่า กลุ่มผู้มีอำนาจมักจะส่งสัญญาณในสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ, โดยใช้การถ่ายทอดสดจำลองเหตุการณ์ และการฝึกการตั้งรับ ซ่อนความจริงที่ว่าเหล่านี้ 'การโจมตีของผู้ก่อการร้าย' ในความเป็นจริงฉากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงโดยพวกเขาเป็นผู้วางแผนนั่นเอง! แบบฝึกหัดสดดังกล่าวได้ดำเนินการเมื่อ:

  9/11, 7/7 London Underground Bombing, MH370, MH17, Germanwings 9525 crash, Russian Metrojet flight 9268 crash, Las Vegas Shooting, EgyptAir Flight MS804 crash , Boston Bombing, Covid PsyOp นี่แหละคือ ที่มาสำคัญของฉากก่อการร้ายเหตุการณ์ทั้งหลาย!

  ► แต่ทำไมพวกเขาถึงส่งสัญญาณความตั้งใจของพวกเขา
  ตรรกะที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา คือ ถ้าพวกเขาประกาศกิจกรรมทางอาชญากรรมของตนล่วงหน้า และจะไม่มีใครหยุดพวกเขาได้ พวกเขาจะได้ไม่ต้องชดใช้กรรมที่ทำไม่ดีจากสังคม; ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเพียงวิธีการคิดที่เหยเกที่คิดว่าผู้คนจะไม่รู้ทันของพวกเขา!
  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่:
  https://quovadis4humanity.github.io/reality-check.html

✘ แน่นอนว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างนับไม่ถ้วนโดยเหล่าอาชญากรแห่งรัฐนอกระบบหล่าพวกนี้ :
 • “ มีธีมเดียวที่อยู่เบื้องหลังงานทั้งหมดของเรา คือ เราต้องลดจำนวนประชากร รัฐบาลจะต้องเลือกทำตามวิธีของเรา โดยมันจะเป็นวิธีการที่สะอาด หรือไม่เช่นนั้นพวกเขาจะได้รับความวุ่นวาย ดังตัวอย่างที่เกิดขึ้นในเอลซัลวาดอร์ หรือในอิหร่าน หรือในเบรุต ประชากรเป็นปัญหาทางการเมือง เราจะทำให้ประชากรไม่สามารถควบคุมรัฐบาลได้ โดยต้องใช้สถานการณ์ฉุกเฉิน เพื่อรัฐจะได้ใช้อำนาจเผด็จการควบคุมประชาชน เสมือนลัทธิฟาสซิสต์ แล้วสุดท้ายเราจะได้ลดประชากรลงอย่างไม่มีความผิด….
  โครงการแผนของเราในเอลซัลวาดอร์ไม่ประสบผลสำเร็จ
  …. เพื่อลดจำนวนประชากรอย่างรวดเร็วคุณต้องดึงผู้ชายทั้งหมดเข้าสู่การต่อสู้ และคุณต้องฆ่าผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์จำนวนมาก….”
  “ วิธีที่รวดเร็วที่สุดในการลดจำนวนประชากร คือ การทำให้ขาดอาหาร เช่นในแอฟริกา หรือผ่านโรคร้ายอย่าง Black Death ….”
  โทมัส เฟอร์กูสัน กระทรวงการต่างประเทศสำนักงานประชากร กล่าวไว้

 • "ลืมไปซะ! เกี่ยวกับความคิดที่ว่าด้วยนโยบายสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติ ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เพราะแท้จริง มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการกระจายความมั่งคั่งของโลก"(จากการเข้าครอบครองแหล่งทรัพยากรที่มีค่ารอบโลกได้ง่ายมากขึ้น...!!)
  Ottmar Edenhofer เจ้าหน้าที่ IPCC กล่าวไว้

 • "สนธิสัญญาภาวะโลกร้อนเกียวโตจะต้องดำเนินการ หากไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยลดภาวะเรือนกระจก"
  รองผู้ช่วยของรัฐ Richard Benedick กล่าวไว้

 • "ภัยคุกคามจากวิกฤตสิ่งแวดล้อม เป็นกุญแจสำคัญในภัยพิบัติระหว่างประเทศ เพื่อปลดล็อกระเบียบโลกใหม่"
  มิคาอิลกอร์บาชอฟ กล่าวไว้

 • “ การประมาณการที่สมเหตุสมผลสำหรับสังคมโลกอุตสาหกรรมในปัจจุบัน มาตรฐานการครองชีพของอเมริกาเหนือต้องมีประชาชนที่หนึ่งพันล้านคน สิ่งนี้จะต้องดำเนินการภายใน 30-50 ปีจะต้องลดประชากรลง 2/3”
  เป็นการประเมินความหลากหลายทางชีวภาพของสหประชาชาติว่าด้วยประชากรมนุษย์ที่ยั่งยืน; ในการประชุมวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา 9 กันยายน 2537

 • ดูคำพูดเพิ่มเติมด้านล่าง!
✘ จากนั้นมีวิธีการอื่น ๆ ที่กลุ่มทรราชที่ชั่วร้ายนี้กำลังเลือกสรรมนุษยชาติ:
 • สหรัฐบินเครื่องบินอย่างต่อเนื่อง เพื่อปล่อยสารพิษเป็นแนวที่เรียกว่า Chemtrails ซึ่งได้ทำการฉีดพ่นทั่วทั้งท้องฟ้า (ตามแต่ลมจะพัดพาไปอีกประการหนึ่ง..) ซึ่งสารเคมีเหล่านั้นประกอบไปด้วย
  แบเรียม, นาโนอลูมิเนียมเคลือบไฟเบอร์กลาส (CHAFF), แคดเมียม, โครเมียม,ทอเรียม, นิกเกิล,กัมมันตรังสี,สปอร์เชื้อรา, เอทิลีน Dibromide , เชื้อราสีเหลืองซึ่งเป็นสารพิษ, และเส้นใยพอลิเมอ
  ► ไม่จำเป็นต้องพูดว่าสารพิษเหล่านี้เป็นพิษต่ออากาศที่เราหายใจ น้ำที่เราดื่ม ดินที่เราปลูกพืชอาหาร แน่นอนก่อให้เกิดโรคต่างๆ และการเสียชีวิตของมนุษยชาติทั่วทั้งโลก!
  ► เว้นเสียแต่ว่าอาชญากรรมนี้จะหยุดทันที มิเช่นนั้นไม่มีความหวังเหลืออยู่สำหรับโลก เพราะทุกอย่างถูกวางยาพิษไว้โดยชาวอเมริกันที่อยู่เบื้องหลัง เป็นอาชญากรรมที่ไม่อาจบรรยายได้ต่อมนุษยชาติและโลกใบนี้!

 • จีเอ็มโอซึ่งก่อให้เกิดภาวะมีบุตรยากและโรคและการเสียชีวิตมากมาย

 • สารพิษมอนซานโต:
  Glyphosate (Roundup), Paraquat , GMOs , สารให้ความหวาน, Saccharin, PCBs, DDT, ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของวัว ( rBGH ), ไดออกซิน, ตัวแทนส้ม, Neonicotinoid ยาฆ่าแมลง (ฆ่าผึ้ง) ฯลฯ!

  ► รัฐบาลไทยใช้ขั้นตอนที่กล้าหาญในการห้ามสารพิษเหล่านี้ และที่ต้องทำมากกว่านี้!

 • วัคซีนบังคับซึ่งมีสารพิษเช่น:
  โมโนโซเดียมกลูตาเมต (MSG), อลูมิเนียม, ยาปฏิชีวนะ, Thimerosal , ปรอท, ฟอร์มาลดีไฮด์ ฯลฯ!

 • HAARP : รัฐบาลสหรัฐอเมริกายังคงดำเนินการอย่างลับๆ กับการติดตั้งเสาอากาศความถี่สูง เพื่อก่อให้เกิดการรบกวนในบรรยากาศรอบนอกโลก ทำลายความสมดุลตามธรรมชาติ และความกลมกลืนทั่วทั้งโลกในทุกระดับ

✘ ใช่แล้ว ! ท่านมีทางเลือก ; ฮีโร่ หรือ ‘วายร้าย!’
 • คุณสามารถปฏิเสธแผนการโหดร้ายเหล่านี้ทั้งหมด ที่เราจะกลายเป็นทาส และมีส่วนในการสังหารหมู่ หมู่มนุษยชาติ ขอเราจงยึดมั่นต่อความเป็นเอกราชของประเทศของเรา: ประเทศไทย; ดินแดนแห่งอิสระเสรี!

 • หรือถ้าคุณเลือกที่จะไปกับแผนการโหดร้ายเหล่านี้ ท่านก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ร่วมกับกลุ่มคณาธิปไตย ซึ่งจะได้ชื่อว่าเป็นผู้มีความผิด หลงผิดหรือเจตนา ในการสังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เหล่านี้คือทางเลือกของคุณ!
ทำลายเศรษฐกิจ ทำลายการดำรงชีวิตของผู้คน ผลคือต้องกระตุ้นเศรษฐกิจโดยการยืมเงินพวกทรราชพวกนั้น เปรียบเหมือนการหยั่งลึกเข้าสู่ภาวะการเป็นหนี้อย่างมหาศาลต่อพวกปรสิตรดูดเลือดกลุ่มนั้น และลูกหนี้ก็เปรียบเสมือนทาสรับใช้ ; ทั้งหมดนี้คุ้มค่าที่จะปฏิบัติตามกฎหมายของรัฐคณาธิปไตย ซึ่งวางแผนปกครองโลกใบนี้หรือไม่ ??

## บางประเทศท้าทายความวิกลจริตของโลก และดำเนินธุรกิจตามปกติ เพราะตระหนักว่าไม่มีเหตุฉุกเฉิน!

► นี่คืออาชญากรรมที่ชั่วร้ายต่อมนุษยชาติและจะต้องหยุดทันที!

รัฐบาลจะต้อง:

✘ รัฐบาลต้องปฏิบัติการทันที :
 • ปิดการทำลายที่ไม่จำเป็นซึ่งกำหนดไว้ภายใต้ Covy-19 PsyOp ที่เตรียมโดย คณาธิปไตย!

 • หยุดการเปิดตัวของ 5G ที่มีความอันตรายร้ายแรง

 • และมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะไม่ฉีดวัคซีนสารพิษที่เขาจงใจไซโคให้เราขยาดหวาดกลัว และต้องทำให้เป็นไปตามระบอบการป้องกันตามหลักสุขอนามัย ตระหนักหรือไม่ว่าวัคซีนเหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่มีประสิทธิภาพ และเป็นเพียงแผนการทำเงินโดย บริษัท ยาขนาดใหญ่ ที่มีการวางแผนกันอย่างลับๆ

 • แบนและขับไล่องค์กรพัฒนาเอกชนต่างประเทศทั้งหมด และไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรับคำแนะนำจากพวกเขา:

  USAID, NDI, IRI, NED Open Society, Freedom House, The Spirit of Enterprise, Trilateral Commission, CFR, United States Institute of Peace, forum, National Endowment for Democracy, ฯลฯ

  องค์กรนอกภาครัฐเหล่านี้ เป็นวิธีการของผู้มีอำนาจทรราชเหล่านั้น มุ่งหมายในการควบคุมรัฐบาล แทรกซึมทุกประเทศผ่านการติดสินบน การปลูกฝังความเชื่อผิดๆ การโกหกหลอกลวง เข้ามาเพื่อล้มล้าง และปลุกปั่นให้เกิดการจลาจลซึ่งมีอยู่ในประเทศไทยอย่างที่คุณรู้จัก!


✘ เพิ่มเติมคำพูดโดยคณาธิปไตย : eugenics

(การคัดสรรค์มนุษยชาติ โดยการกำจัดประชากรในโลกให้ลดน้อยลง)
 • “ การลดประชากรควรเป็นลำดับความสำคัญสูงสุด ของนโยบายต่างประเทศของสหรัฐฯที่มีต่อโลกที่สาม” เฮนรี คิสซิงเกอร์ กล่าวไว้

 • โลกต้องการคนจำนวนน้อยลงเพื่อเอาชนะวิกฤติสภาพภูมิอากาศ“ นักวิทยาศาสตร์” กล่าว! นักวิทยาศาสตร์มากกว่า 11,000 (ถูกล้างสมอง) คนจากทั่วโลกกำลังเรียกร้องให้มีการเพิ่มกลยุทธ์สำคัญในการทิ้งเชื้อเพลิงฟอสซิลสำหรับพลังงานหมุนเวียน: จำเป็นต้องมีมนุษย์น้อยลงบนโลกใบนี้!
  Bloomberg 2 พ.ย. 2019

 • “ ไม่ใช่ธุระของสังคม ที่จะอนุญาตให้คนเสื่อมสภาพทำการสืบพันธุ์คนพวกเขาได้”
  ธีโอดอร์ รูสเวลต์ กล่าวไว้

 • “ และรูปแบบขั้นสูงของสงครามชีวภาพที่สามารถกำหนดเป้าหมายจีโนไทป์เฉพาะ อาจเปลี่ยนสงครามชีวภาพจากอาณาจักรแห่งความหวาดกลัว เป็นเครื่องมือทางการเมืองที่มีประโยชน์”
  รัฐมนตรีกลาโหมWilliam S. Cohen, 28 เมษายน 1997; คำให้การต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภา

 • “ ถ้าฉันกลับชาติมาเกิดฉันอยากจะกลับไปยังโลกในฐานะไวรัสนักฆ่า เพื่อลดระดับประชากรมนุษย์”
  Price Phillip ,Duke of Edinburg

 • “ ประชากรโลกจำนวน 250-300 ล้านคนลดลง 95% จากระดับปัจจุบันจะเหมาะ”
  Ted Turner ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Audubon

 • “ ในการค้นหาศัตรูใหม่ของมนุษยชาติเพื่อรวมเราเข้าด้วยกันเป็นรัฐบาลหนึ่งเดียว เราคิดว่าการกุเรื่องมลภาวะ และภัยคุกคามของสภาวะโลกร้อน ทำให้เกิดการขาดแคลนน้ำ การกันดารอาหาร เป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้แผนของเราประสบผลสำเร็จ
  แต่ในการกำหนดให้พวกเขาเป็นศัตรูอันตรายทั้งหมดนี้ เกิดจากการแทรกแซงของมนุษย์ และเป็นเพียงการเปลี่ยนทัศนคติและพฤติกรรมที่พวกเขาสามารถเอาชนะได้
  ดังนั้นศัตรูที่แท้จริง คือมนุษยชาตินั่นเอง”
  Alexander King, Bertrand Schneider - ผู้ก่อตั้งและเลขานุการตามลำดับ, Club of Rome, การปฏิวัติโลกครั้งแรก, pgs 104-105, 199

 • "ไม่ว่าศาสตร์แห่งภาวะโลกร้อนนั้น คือเรื่องลวงทั้งหมด .... การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ได้มอบ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะนำมาซึ่งความยุติธรรม และความเสมอภาคในโลก"
  Christine Steward รัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมแคนาดา

  # ข้อความที่มาจากบุคคลสำคัญทั้งหลาย ทำให้เราทราบว่าเจตนาพวกเขา คือ ต้องการลดจำนวนประชากรโลก ด้วยการหาเรื่องหลวกลวงมาทำให้คนเกิดความกลัวและหวั่นวิตก จนสามารถควบคุมได้โดยง่าย แล้ววันหนึ่งเป้าหมายที่จะจัดตั้ง One World Government ก็คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!

Reply
#2
  Dr. Reiner Fuellmich
Corona Scandal - The Biggest Crime Against Humanity Ever Committed
Class-Action Lawsuit against the perpetrators of this Crime against Humanity!


Kary Mullis
(Nobel Laureate and Inventor of the PCR Test)
The PCR Test can not be used as a Diagnosis Tool!

Dr. Margarite Griesz-Brisson MD, PhD
German Neurologist Warns Against Wearing Facemasks: 'Oxygen Deprivation Causes Permanent Neurological Damage'
Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)